5 năm qua, công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) và Phong trào TĐQT của Trung tâm 95, Cục Tác chiến điện tử (TCĐT) đã quán triệt sâu sắc nghị quyết, chỉ thị của cấp trên. Triển khai tích cực, toàn diện, phát triển cả bề rộng và chiều sâu, tạo động lực thúc đẩy đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

leftcenterrightdel

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quốc Oai tặng hoa chúc mừng.

Phong trào TĐQT đã trực tiếp góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời là động lực quan trọng thúc đẩy cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Với những kết quả đạt được, 5 năm qua Trung tâm đã được Bộ Tổng Tham mưu (BTTM) tặng 2 Bằng khen, Cục TCĐT tặng 8 Giấy khen. Có 5 lượt đơn vị được tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 28 lượt đơn vị được tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến, 93 cán bộ, chiến sĩ được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 26 cán bộ, chiến sĩ được tặng bằng khen, giấy khen, 253 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, các trạm lẻ được địa phương khen thưởng về công tác dân vận, tăng 22% so với giai đoạn 2014-2019. 

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Trần Hoài Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Tác chiến điện tử phát biểu chỉ đạo hội nghị. 

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Trần Hoài Sơn ghi nhận, biểu dương những thành tích của Trung tâm 95, Cục TCĐT đã đạt được trong 5 năm qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và Phong trào TĐQT giai đoạn 2024-2029, đồng chí đề nghị Trung tâm 95 tiếp tục gắn Phong trào TĐQT với phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, Quân đội và địa phương. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, cán bộ chủ trì; phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hạt nhân trong các phong trào thi đua ở đơn vị của đội ngũ cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng, hiệu quả việc triển khai, hướng dẫn của người chỉ huy và vai trò xung kích của các tổ chức quần chúng trong tổ chức hoạt động thi đua.

leftcenterrightdel

 Các tập thể và các cá nhân điển hình tiên tiến của Trung tâm 95, Cục Tác chiến điện tử.

Dịp này, lãnh đạo Trung tâm 95, Cục Tác chiến điện tử,  Bộ Tổng Tham mưu đã trao Giấy khen tặng 3 tập thể và 8 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào TĐQT giai đoạn 2019-2024.

Tin, ảnh: DIỆU ANH - ĐỨC ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.