Tham dự tổng kết, trao giải có Đại tá Nguyễn Đức Tăng, Phó chính ủy Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Đức Tăng trao bằng khen tặng Nhà máy Z131 đoạt giải xuất sắc Liên hoan hát ru hát dân ca.


leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Đức Tăng trao bằng khen tặng Nhà máy Z115 đạt thành tích xuất sắc Hội thi tuyên truyền viên. 

Liên hoan, Hội thi có sự tham gia của gần 300 diễn viên không chuyên là cán bộ, đoàn viên, hội viên của 5 đơn vị trong cụm thi đua gồm: Nhà máy Z115, Z195, Z131, Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (GAET). Đến với Liên hoan hát ru, hát dân ca và Hội thi tuyên truyền viên trẻ năm 2024, các đơn vị đã đem đến nhiều tiết mục hát ru, hát dân ca đặc sắc và 5 bài thi tuyên truyền viên trẻ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục được các đơn vị dàn dựng, luyện tập công phu, có tính hiện đại, đổi mới, mang đậm nét văn hóa vùng miền nơi đóng quân và tính giáo dục cao; các tiết mục đều có sự đầu tư về âm nhạc, đạo diễn nghệ thuật, trang phục, đạo cụ và được các diễn viên thể hiện chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và Ban tổ chức chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi.  

Đây là sân chơi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng nói chung, Cụm các đơn vị sản xuất đạn và kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp khu vực phía Bắc nói riêng tham gia học hỏi, nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong việc bảo tồn các giá trị truyền thống dân tộc.

Đồng thời cũng là dịp các cán bộ, chiến sĩ, trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng công tác đoàn và phong trào, hoạt động hội phụ nữ, từ đó đề ra nhiều biện pháp hoạt động hiệu quả trong môi trường thực tế ở đơn vị.

Kết quả đối với Hội thi hát ru và dân ca của cụm: Ban tổ chức trao giải xuất sắc cho đội đến từ Nhà máy Z131; 2 giải nhất cho đội đến từ Nhà máy Z195 và Nhà máy Z121; Nhà máy Z115 và GAET đồng giải nhì.

Đối với Hội thi tuyên truyền viên trẻ, giải xuất sắc được trao cho đội đến từ Nhà máy Z115; 2 giải nhất được trao cho đội đến từ Nhà máy Z131 và GAET. Giải cá nhân xuất sắc được trao cho 2 thí sinh Dương Thu Hà (Z115) và Nguyễn Đình Đức (GAET)

Tin, ảnh: KIM ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.