Sau khi Đại tá Đinh Đức Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng báo cáo khái quát về công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn biên giới, công tác trực sẵn sàng chiến đấu và chuẩn bị đón xuân của các đơn vị, Thượng tướng Lê Huy Vịnh biểu dương những kết quả đã được trong năm 2022 của Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng.

Thượng tướng Lê Huy Vịnh yêu cầu trong thời gian tiếp theo, Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các lực lượng có liên quan trong giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

leftcenterrightdel

Thượng tướng Lê Huy Vịnh thăm, chúc Tết Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng. 

leftcenterrightdel
Thượng tướng Lê Huy Vịnh trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng.

Thượng tướng Lê Huy Vịnh đề nghị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng quan tâm, động viên, chia sẻ và đảm bảo đầy đủ các chế độ Tết của cán bộ, chiến sĩ, nhất là các đồng chí trực Tết được yên tâm công tác, vui đón xuân mới, không quên nhiệm vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Lê Huy Vịnh gửi lời chúc sức khỏe, chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Tin, ảnh: NÔNG VĂN TUẤN