Trong quá trình thi, các thí sinh phải trả lời các nội dung: Điều lệ công tác kỹ thuật Quân đội Nhân dân Việt Nam; Điều lệ công tác kỹ thuật Xe –Máy; Điều lệ công tác kỹ thuật Phòng không- Không quân; Quy định sử dụng Kỹ thuật hàng không, An toàn lao động, An toàn chuyên ngành và Lý thuyết chuyên ngành…. Phần thực hành các thí sinh thực hành tháo, lắp, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, hồi phục các hệ thống, thiết bị trên vũ khí trang bị và trong các phân xưởng, trạm bảo dưỡng.

leftcenterrightdel
Các thí sinh thực hành các phần thi trên phương tiện, khí tài.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất toàn đoàn cho Trung đoàn 910 và 3 giải cá nhân nhất, nhì, ba, cho Trung đoàn 915, Trung đoàn 920 và Trung tâm Huấn luyện thực hành.

Trong quá trình thi, các thí sinh đã chấp hành tốt mọi quy chế, quy định của Ban tổ chức, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thông qua Hội thi, là cơ sở để ngành kỹ thuật Trường Sĩ quan Không quân đánh giá trình độ lý thuyết, tay nghề và khả năng khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật của đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật, qua đó đề ra những giải pháp chỉ đạo nhằm bồi dưỡng và nâng cao trình độ toàn diện cho cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Tin, ảnh: MAI VĂN ĐÔNG