Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 chủ trì; Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu 4 dự hội nghị.

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, nhận thức về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, quân nhân, nhân viên, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 tiếp tục được nâng lên, với tình cảm sâu sắc, quyết tâm chính trị cao. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở hầu hết các tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị đã trở thành việc làm thường xuyên, ý thức tự giác của mỗi tổ chức đảng, đảng viên và cán bộ trong LLVT Quân khu 4.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh hội nghị.

Các cơ quan, đơn vị đã xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xác định từng nội dung, gắn với từng nhiệm vụ cụ thể, vận dụng phù hợp với đặc điểm tình hình của từng đơn vị góp phần xây dựng, hoàn thiện chuẩn mực đạo đức của người cán bộ, đảng viên trong LLVT Quân khu...

leftcenterrightdel
Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu 4 trao bằng khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã trình bày các tham luận, đóng góp ý kiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các đại biểu đã làm rõ thêm vị trí vai trò tầm quan trọng của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong tình hình hiện nay; chia sẻ những cách làm hay, kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện và đề xuất những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo Bác. 

Dịp này, Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu 4 đã trao bằng khen tặng 10 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Tin, ảnh: HOA LÊ