Tham dự lễ bế giảng có các cơ quan của Ban tổ chức Trung ương, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Chính trị cùng cán bộ, giảng viên và 63 học viên thuộc các cơ quan, đơn vị các tổng cục, học viện, nhà trường, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội…

leftcenterrightdel
 Các đại biểu chụp ảnh cùng học viên tại Lễ bế giảng.

Khóa học với hình thức tập trung, cường độ cao, diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trong suốt quá trình, các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung trong chương trình hoàn thiện cao cấp lý luận chính trị do Ban tổ chức Trung ương quy định, trong đó đi sâu làm sáng tỏ sự phát triển giữa lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, chính trị học, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, các vấn đề về dân tộc, tôn giáo… Kết quả toàn khóa có 100% học viên tốt nghiệp đạt khá, giỏi; 100% học viên rèn luyện tốt.

leftcenterrightdel
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trung tướng Phạm Tiến Dũng, Chính ủy Học viện Chính trị đã nhấn mạnh: Vượt qua mọi khó khăn, tận dụng tối đa thời gian học tập, nghiên cứu, vận dụng tốt kiến thức giữa lý luận và thực tiễn, các học viên đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đội ngũ giảng viên đã có nhiều đổi mới trong quá trình truyền thụ kiến thức tới người học. Học viện cũng tiếp tục đổi mới các nội dung về viết tiểu luận, thu hoạch và kiểm tra đánh giá kết quả học tập theo hướng gắn sát giữa lý luận và thực tiễn sâu sắc.

Tin, ảnh: NGUYỄN HÀ MY