Cấp ủy, chỉ huy các tiểu đoàn, đơn vị trực thuộc Trung đoàn 935 (Sư đoàn 370), đóng tại TP Biên Hòa tổ chức cuộc thi hái hoa dân chủ, rút thăm may mắn cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân và canh trực an toàn dịp Tết. Cán bộ và chiến sĩ đơn vị giao lưu vui vẻ, ấm áp trong những ngày đầu xuân.

leftcenterrightdel
Trò chơi hái hoa dân chủ, bắt thăm trúng thưởng của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 935.
leftcenterrightdel
 Trò chơi “Chiếc nón kỳ diệu” của cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 75.

Đoàn cơ sở Lữ đoàn 75 (Quân khu 7) phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu Tết cổ truyền dân tộc thông qua hình thức “Chiếc nón kỳ diệu”, quay số trúng thưởng và các trò chơi dân gian: Bịt mắt bắt vịt; ném bóng vào khung hình dích dắc. Kết quả vui chơi được trao thưởng bằng hiện vật như lon nước ngọt, gói mì tôm, bánh, kẹo… thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia.

leftcenterrightdel
Trò chơi bịt mắt đập niêu của CBCS Lữ đoàn 87. 

Với những người lính trực gác của Lữ đoàn 87 (Binh chủng Hóa học), đóng tại huyện Nhơn Trạch cũng thiêng liêng ý nghĩa. Để giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm “vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, Lữ đoàn 87 đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Tự hào truyền thống, vững bước tương lai” và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao để đón xuân cùng với cán bộ, chiến sĩ.

Cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cho biết, tổ chức các trò chơi dân gian và nhiều hình thức đón năm mới thu hút cán bộ, chiến sĩ tham gia đông đảo; đồng thời duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu trên địa bàn. Báo cáo nhanh của các đơn vị đóng trên địa bàn, trong những ngày Tết Nguyên đán, hoạt động đón xuân, vui Tết, trực sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị được duy trì nghiêm, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tin, ảnh: MINH NGÂN - NGUYỆT HÀ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.