leftcenterrightdel
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, kiểm tra môi trường, cảnh quan Đoàn 871

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Đoàn 871 nêu rõ, năm 2020, đơn vị đã khắc phục khó khăn, nhận và triển khai toàn diện các nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Nổi bật là đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan làm tốt công tác quản lý, bảo đảm cho hơn 2.800 học viên tham gia học tập tại các trường trong và ngoài nước. Quá trình tiếp nhận và quản lý học viên, đặc biệt là học viên quốc tế đã chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà của Tổng cục Chính trị tặng cán bộ, chiến sĩ Đoàn 871. 

Trực tiếp thăm, kiểm tra nơi ăn ở của cán bộ, học viên; khu tăng gia sản xuất, công tác phòng chống cháy nổ, kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và qua nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của đơn vị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đánh giá cao kết quả đơn vị đã đạt được năm 2020 cũng như công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu và các hoạt động tổ chức vui xuân, đón Tết Nguyên đán của đơn vị.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác Tổng cục Chính trị chụp ảnh cùng cán bộ, chiến sĩ Đoàn 871.

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Thượng tướng Nguyễn Trọng nghĩa yêu cầu đơn vị cần quán triệt nghiêm túc chỉ thị, văn bản các cấp; duy trì chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các quy định về canh trực; sẵn sàng đối phó khi có tình huống, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống. Đối với công tác quản lý con người, đơn vị phải làm tốt kế hoạch đảm bảo chặt chẽ, tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Cùng với thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trung tâm, đơn vị cần thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng chống dịch bệnh; quan tâm chăm lo tốt đời sống cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, học viên tại đơn vị; tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Xuân mới Tân Sửu 2021.

Dịp này, thay mặt thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã chúc Tết và trao quà Tổng cục Chính trị tặng cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Đoàn 871.

Tin, ảnh: KIM ANH