9 đội thi đến từ 9 Hội phụ nữ cơ sở đã tham gia các phần thi gồm: Tự luận, nhận thức, tuyên truyền và năng khiếu bằng hình thức sân khấu hóa.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Hữu Minh, Phó chính ủy Vùng 4 Hải quân phát biểu khai mạc. 

Phát biểu khai mạc hội thi, Đại tá Nguyễn Hữu Minh, Phó chính ủy Vùng 4 Hải quân biểu dương các đội thi thời gian qua đã tích cực, chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, ôn luyện để tham gia hội thi với quyết tâm cao nhất. Đồng thời yêu cầu Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi tổ chức chặt chẽ, bám sát mục đích, yêu cầu, quy chế, đánh giá công tâm, khách quan, chính xác các nội dung thi và đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt các nội dung thi.

leftcenterrightdel
Các đội tham gia phần thi nhận thức. 
leftcenterrightdel
Phần thi năng khiếu của đội Lữ đoàn 957. 

Theo Thiếu tá QNCN Trần Thị Phương Hoa, Hội trưởng Hội phụ nữ Lữ đoàn 957, hội thi là dịp hội viên các hội phụ nữ thể hiện bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo và duyên dáng của mình, cũng là cơ hội tốt để giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm hoạt động công tác phụ nữ.

Còn Thiếu tá QNCN Thái Thị Huệ, Hội trưởng Hội phụ nữ Lữ đoàn 146 cho rằng, nhiều nội dung thi của các đội đã thể hiện và làm sáng rõ thêm phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Quân đội nói chung đó là “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, cũng như những phẩm chất, nét đẹp của phụ nữ Hải quân nói riêng.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Vùng 4 Hải quân trao giấy khen tặng các đội và cá nhân có thành tích xuất sắc tại hội thi. 

Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội có sự chuẩn bị chu đáo, nắm chắc nội dung tuyên truyền, kiến thức xã hội, kỹ năng công tác hội; nhất là các nội dung sân khấu hóa được thể hiện đa dạng, đặc sắc cuốn hút người xem. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giấy khen tặng 5 đội thi đạt thành tích xuất sắc; cùng 2 cá nhân đoạt giải nhất ở phần thi năng khiếu và tuyên truyền.

Tin, ảnh: DUY BỐN - HẢI TUYÊN