Tại buổi gặp  mặt, Thiếu tướng An Phương Nam, Cục trưởng Cục Quân nhu đã báo cáo những nét chính về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm quân nhu và công tác xây dựng nội bộ Cục Quân nhu năm 2023 và các mục tiêu, kế hoạch của đơn vị năm 2024.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng An Phương Nam, Cục trưởng Cục Quân nhu phát biểu tại buổi gặp mặt.  

leftcenterrightdel
 Các đại biểu nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Cục Quân nhu qua các thời kỳ tại buổi gặp mặt.

Theo đó, năm 2023, Cục Quân nhu đã làm tốt công tác dự báo, đánh giá tình hình để tham mưu, đề xuất với Thủ trưởng Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng, bảo đảm ngân sách mua sắm vật chất quân nhu thường xuyên theo Nghị định số 76/2019/NĐ-CP của Chính phủ và nhiệm vụ đột xuất; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu và số lượng vật chất quân nhu dự trữ hiện có theo quy định... 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Cục Quân nhu qua các thời kỳ đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình các đồng nghiệp, cùng hàn huyên, ôn lại kỷ niệm trong thời gian công tác. Buổi gặp mặt các cán bộ chỉ huy qua các thời kỳ là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Cục Quân nhu.

Tin, ảnh: VÂN ANH – QUANG HOAN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.