Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 chủ trì hội nghị.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 phát biểu tại hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Thiếu tướng Trần Minh Phong, Phó giám đốc Học viện Quân y; Đại tá Trần Anh Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân; Đại tá, TS Trần Tấn Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 103; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các địa phương có hoạt động ký kết phối hợp với Bệnh viện Quân y 103.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2022, Bệnh viện Quân y 103 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Trong đó, bệnh viện đã triển khai đồng bộ các giải pháp, đổi mới tác phong, thái độ trong khám và chữa bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả trong toàn bệnh viện; tổ chức tốt chế độ ưu tiên, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thuộc tuyến, bệnh nhân bảo hiểm y tế và nhân dân trên cả nước. Cùng với đó, bệnh viện luôn chủ động phối hợp với các đơn vị trong và ngoài quân đội trong thực hiện chế độ, chính sách, giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn về thủ tục cho nhân dân. Công tác phối hợp hoạt động của bệnh viện với các  cơ quan, đơn vị, địa phương luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, chính xác và thuận lợi; mối quan hệ đoàn kết, thống nhất cao; nhân dân luôn luôn coi bệnh viện là một địa chỉ tin cậy gửi gắm mỗi khi có vấn đề về sức khỏe.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các đại biểu dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Viết Tiến cảm ơn và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phối hợp hoạt động của bệnh viện với các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Về nhiệm vụ trong năm 2023, Thiếu tướng Trần Viết Tiến nhấn mạnh, Bệnh viện Quân y 103 sẽ tích cực đẩy mạnh “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên y tế hướng tới chất lượng, hiệu quả phục vụ người bệnh”; chú trọng chất lượng, thái độ phục vụ phát huy tốt môi trường văn hóa; làm tốt hơn nữa công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh; giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu dự hội nghị chụp ảnh chung.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Quân y, các cơ quan chức năng Học viện Quân y; cũng như sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị, địa phương để Bệnh viện Quân y 103 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: VIỆT CƯỜNG – VĂN CHIỂN