leftcenterrightdel

Phút giải lao trên thao trường của các chiến sĩ và hội viên Hội Phụ nữ Trung tâm bảo đảm kỹ thuật Vùng 3.

Cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Trung tâm bảo đảm kỹ thuật Vùng 3 đã có mặt trên thao trường huấn luyện, tranh thủ thời gian nghỉ giải lao để cùng trò chuyện, động viên, trao những ly nước mát, phần quà là trái cây đến tận tay cán bộ, chiến sĩ và giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giảm đi cái nắng nóng sau những giờ say sưa luyện tập.

leftcenterrightdel

"Bát nước thao trường" giúp các chiến sĩ giảm đi cái nắng nóng sau những giờ say sưa luyện tập.

Thời gian qua, các tổ chức đoàn, hội phụ nữ trong toàn Vùng đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần cổ vũ, động viên tinh thần để cán bộ, chiến sĩ, nhất là chiến sĩ mới tích cực nỗ lực phấn đấu giành kết quả cao nhất trong huấn luyện chiến đấu và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

“Bát nước thao trường” ấm tình đồng đội ở Vùng 3 Hải quân.  

Năm 2024, Tiểu đoàn 355, Vùng 3 Hải quân tiếp nhận gần 600 thanh niên nhập ngũ từ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng. Đến nay sau hơn một tháng huấn luyện các chiến sĩ mới đã nắm vững được các nội dung cơ bản về kỹ chiến thuật chiến đấu bộ binh, động tác điều lệnh cá nhân, lễ tiết tác phong quân nhân xưng hô chào hỏi đúng điều lệnh; đơn vị đã tổ chức bắn tập lần 3 mục tiêu bia số 8 cho chiến sĩ mới kết quả khá, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

 Tin, ảnh: DIỆU HÙNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.