Tại buổi gặp mặt, Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân đã chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Bắc Sơn. Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Ngô Anh Thu đã trao 5 suất quà tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường THPT Bắc Sơn.

leftcenterrightdel

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Ngô Anh Thu trao quà tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường THPT Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân nhấn mạnh, Trường THPT Bắc Sơn ra đời đã đáp ứng nguyện vọng được giáo dục, đào tạo, học tập, nâng cao trình độ học vấn của nhân dân các dân tộc thuộc các xã phía Tây thị xã Phổ Yên và một số xã phía Nam của huyện Đại Từ. Đại tá Ngô Anh Thu mong muốn, với những phần quà nhỏ, nhưng là tấm lòng sẻ chia, động viên thiết thực để thầy và trò, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy truyền thống “Dạy tốt, học tốt”, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học Sở GD&ĐT, Bộ GD&ĐT giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Ngô Văn Dương, Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Sơn cho biết, dù gặp nhiều khó khăn do có sự thay đổi về quy mô, cấp học song thầy và trò nhà trường luôn ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, thường xuyên tổ chức các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”... thi đua "Dạy tốt, học tốt". Sự quan tâm, động viên của chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể các cấp, trong đó có Báo Quân đội nhân dân là động lực để nhà trường tiếp tục đổi mới giáo dục theo hướng phát triển năng lực người học, phấn đấu xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, các em học sinh và nhân dân tỉnh Thái Nguyên trong giai đoạn tới. Sau buổi gặp mặt, cán bộ, phóng viên Báo Quân đội nhân dân đã giao lưu thể thao với cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Bắc Sơn.

leftcenterrightdel

Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân giao lưu thể thao với cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT  Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên.

Trước đó, đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Thực hiện: HÀ HÒA