leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Văn Đề phát biểu chia sẻ, động viên với những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị đến thăm, tặng quà. 

Tại các đơn vị, đoàn công tác đã nghe báo cáo, nắm kết quả thực hiện nhiệm vụ của các công đoàn cơ sở và chăm lo đời sống công nhân lao động thời gian qua; trao đổi một số vấn đề về môi trường làm việc, đời sống cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động; nắm bắt tâm tư nguyện vọng và thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị.

Theo đó, trong Tháng Công nhân năm 2024, các đơn vị đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như phối hợp tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và phát động Tháng Công nhân năm 2024 trang trọng, đúng hướng dẫn của trên; thăm hỏi, tặng quà, trao hỗ trợ những đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; xây dựng kế hoạch tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và thân nhân năm 2024…

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Kho K286.  
leftcenterrightdel

 Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn Kho K286.  

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Kho KT789.  
leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn Kho KT789.  
leftcenterrightdel
Cũng dịp này, Tổng cục Kỹ thuật trao quà tặng Công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Kho KT789.  

Phát biểu tại các nơi đến thăm, tặng quà, Đại tá Nguyễn Văn Đề đã động viên, chia sẻ những khó khăn của công đoàn cơ sở và cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động các đơn vị đã cố gắng khắc phục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện hơn nữa cho đoàn viên công đoàn, người lao động về vật chất cũng như tinh thần, đặc biệt những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng đã trao 20 suất quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và 2 suất quà tặng Công đoàn cơ sở các đơn vị. Tổng các phần quà trị giá 30 triệu đồng.

Trong Tháng Công nhân năm 2024, theo kế hoạch, Ban Công đoàn Quốc phòng sẽ tặng quà 20 công đoàn cơ sở và trao 300 phần quà tặng 300 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá quà tặng khoảng 400 triệu đồng.

Tin, ảnh: KIM ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.