Tại các đơn vị, đoàn công tác của Ban Công đoàn Quốc phòng đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC, LĐQP các đơn vị, đồng thời động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn công tác đã trao tặng quà cho công đoàn cơ sở các đơn vị và tặng 70 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, với tổng giá trị 70 triệu đồng.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Ban công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn Nhà máy Z125.

Cũng trong dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng trực tiếp đến đơn vị đóng quân ở vùng sâu vùng xa thăm và trao quà tặng các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn như: Công ty 78,  Công ty 716 (Binh đoàn 15); Bệnh viện Quân y 17 (Quân khu 5)... Trao 14 nhà “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội” tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 985 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Quốc phòng trong Tháng Công nhân, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với người lao động, thiết thực chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động.

Tin, ảnh: KIM ANH