Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH MTV X20 Thanh Hóa đã đảm bảo tốt việc làm, thu nhập cho người lao động với mức thu nhập bình quân đạt hơn 11,2 triệu đồng/người/tháng (tăng so với cùng kỳ năm ngoái là 12%). Bữa ăn ca cho người lao động vẫn được duy trì, đảm bảo số lượng, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chính sách phúc lợi được thực hiện đầy đủ theo thỏa ước đã được ký kết.

Đại tá Nguyễn Văn Đề, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng phát biểu tại buổi thăm, tặng quà.  

Cũng từ đầu năm đến nay, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV X20 Thanh Hóa có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hướng đến người lao động. Nổi bật là: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 với tổng số tiền gần 40 triệu đồng; tổ chức tất niên và bốc thăm trúng thưởng cho đoàn viên công đoàn với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 225 đoàn viên công đoàn, người lao động.

 Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV X20 Thanh Hóa.
 Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH MTV X20 Thanh Hóa. 

Cùng với quan tâm, chăm lo người lao động, Công đoàn cơ sở làm tốt công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức phát động phong trào thi đua trong đoàn viên công đoàn, người lao động đẩy nhanh tiến độ sản xuất các mặt hàng; đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, chất lượng theo kế hoạch được giao. Phát động thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã được xác định trong năm 2025; phát động thực hiện tốt các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “5 nhất, 3 không”; phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động” gắn với các phong trào thi đua, cuộc vận động của các cấp, các ngành.

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2025; Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai nhiều hoạt động để thu hút đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia.

Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV X20 Thanh Hóa; trao 20 suất quà tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật trao 10 suất quà, Công ty cổ phần X20 trao 30 suất quà tặng đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Tin, ảnh: NAM ANH 

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.