Ngày 12-7, Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị (TCCT) do Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm TCCT làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang).
Thay mặt lãnh đạo TCCT, Thiếu tướng Lê Hiền Vân chúc các đồng chí thương binh (TB), bệnh binh (BB) đang điều dưỡng tại trung tâm luôn mạnh khỏe, vượt lên thương tật, sống vui vẻ, hạnh phúc; chúc toàn thể cán bộ, nhân viên trung tâm mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thiếu tướng Lê Hiền Vân tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang.
Thiếu tướng Lê Hiền Vân khẳng định, cùng với toàn Đảng, toàn dân, trong những năm qua, các đơn vị trong toàn quân đã phối hợp với các cơ quan, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo người có công với cách mạng. Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng hết sức quan tâm và thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong toàn quân tích cực tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của người có công.
Qua nghe báo cáo của Ban Giám đốc trung tâm, Thiếu tướng Lê Hiền Vân bày tỏ sự xúc động trước tinh thần vượt khó vươn lên của các TB, BB. Dù mang trong mình nhiều thương tật nhưng các đồng chí vẫn lạc quan với cuộc sống, tiếp tục cống hiến, làm những công việc phù hợp với sức khỏe để ổn định cuộc sống gia đình. Đồng chí Phó chủ nhiệm TCCT đề nghị cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống, nuôi dưỡng, chăm sóc TB, BB ngày càng tốt hơn; đồng thời mong muốn các TB, BB luôn giữ gìn sức khỏe, chiến thắng thương tật để xây dựng cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Tin, ảnh: HỒNG THẠNH