Thị trường BĐS Móng Cái nóng lên từng ngày

Dù phải đến 12-8, Vinhomes Golden Avenue mới chính thức ra mắt tại khách sạn Viktor Legends Hotel nhưng thời điểm hiện tại, thị trường BĐS Móng Cái đang nóng lên từng ngày. Từ khi các thông tin đầu tiên về dự án được hé lộ, lượng khách đầu tư đổ về thực địa cộng với khách du lịch tăng đột biến đã khiến nhiều khách sạn tại Móng Cái gần như kín phòng cho đến hết tháng 8.

Theo thông tin được hé lộ, khách hàng tới tham dự sự kiện sẽ được nhìn lại bức tranh tổng thể về vị trí chiến lược, kết nối hạ tầng hoàn hảo và sự bứt phá mạnh mẽ của thành phố biên mậu Móng Cái. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ cung cấp những thông tin chính thống, đầy đủ về dự án bất động sản, đồng thời giới thiệu phân khu đầu tiên của dự án Vinhomes Golden Avenue tới khách hàng và nhà đầu tư. Các khách hàng tham gia ký quỹ sẽ được quyền bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên tới 10 chỉ vàng; khách hàng tham dự sự kiện cũng được bốc thăm nhận ngay tiền mặt với tổng giá trị lên tới 1.000 USD.

leftcenterrightdel

Sức nóng của Vinhomes Golden Avenue đến từ vị trí đắt giá, sản phẩm độc đáo và tiềm năng sinh lời đột phá.

Anh Phạm Chưởng – nhà đầu tư đến từ Hải Dương đã có mặt ở Móng Cái từ sớm cho biết: “Tôi đưa cả vợ con đến đây để trực tiếp trải nghiệm không khí du lịch và giao thương tại Móng Cái. Bờ biển tại Móng Cái vốn dài, đẹp với bãi cát rộng cùng nhiều điểm du lịch trải nghiệm – văn hoá hấp dẫn, giao thương thì quá nhộn nhịp tấp nập. Có thể nói tiềm năng của dự án là điều không phải bàn cãi, giờ chúng tôi chỉ chờ các thông tin chính thức về dự án tại sự kiện của chủ đầu tư để có thể xuống tiền”.

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái – đô thị cửa khẩu đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes

Nhiều nhà đầu tư nhận định, sức nóng của Vinhomes Golden Avenue trước tiên đến từ nội sinh dự án khi là đô thị cửa khẩu đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes tại Việt Nam, đón đầu sự phát triển bứt phá của TP. Móng Cái.

Vị trí đắc địa nằm ở điểm cuối của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và trục giao thương chính của cửa khẩu Bắc Luân được đánh giá là điểm mạnh tuyệt đối của Vinhomes Golden Avenue. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho Vinhomes Golden Avenue thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, với tiềm năng đón trọn dòng khách đến giao thương và du lịch tại Móng Cái.

leftcenterrightdel

Công trường Vinhomes Golden Avenue đang tấp nập ngày đêm, dự kiến sẽ bàn giao những căn đầu tiên vào cuối năm 2023.

Sức hút mạnh mẽ của Vinhomes Golden Avenue còn đến từ mô hình đô thị cửa khẩu độc đáo phục vụ hoàn hảo cho cả mục đích để ở lẫn kinh doanh, đồng thời hưởng lợi từ sự bứt phá của Móng Cái, giúp dự án trở thành kênh đầu tư với tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Tiên phong đem những tiện ích sống thực tiễn hàng đầu cho cư dân, chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ xây dựng phòng khám quốc tế Vinmec với tổng quy mô diện tích mặt bằng hơn 5000m2, kết hợp hệ thống giáo dục gồm mầm non và trường học liên cấp được kiến tạo ngay trong lòng khu đô thị.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng đến thời điểm hiện tại, các hạng mục tiện ích chính của Vinhomes Golden Avenue đã lên hình hài. Các dãy shop villa, shop house cũng đang được gấp rút hoàn thiện phần thô để cuối năm 2023 đầu 2024 có thể bàn giao những căn hộ đầu tiên tới khách hàng.

Sau gần 1 năm thị trường gặp biến động và gần như không có dự án mới mở bán, sự kiện ra mắt Vinhomes Golden Avenue đang được đông đảo các nhà đầu tư và cư dân tinh hoa tại Móng Cái chờ đợi, với kỳ vọng trở thành “bom tấn” tiếp đà bùng nổ mới cho thị trường BĐS phía Bắc.

CAO TUẤN