Đây là năm thứ 14 liên tiếp Vietnam Airlines đồng hành cùng Hội chợ ITE với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” nhằm góp phần quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam với thế giới và đem lại thêm nhiều cơ hội cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của hãng.

Tại gian hàng chung của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO, khách tham quan Hội chợ có cơ hội mua rất nhiều vé máy bay với giá ưu đãi. Vietnam Airlines dành tặng khách hàng các mức giá vé chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 210.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế. Jetstar Pacific dành rất nhiều vé máy bay giá rẻ hành trình quốc tế và nội địa chỉ từ 99.000 đồng/chặng cho khách tham quan. Trong khi đó, VASCO mang tới Hội chợ 1.000 vé ưu đãi với giá chỉ từ 800.000 đồng cho hành trình khứ hồi Cần Thơ – Côn Đảo.

leftcenterrightdel
Gian hàng của Vietnam Airlines tại Hội chợ ITE lần thứ 14.

Khách hàng đến gian hàng chung còn được thưởng thức các tiết mục giải trí với sự tham gia của ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh trong những giai điệu trẻ trung, truyền cảm hứng du lịch. Ở các trò chơi và Vòng quay may mắn, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà hấp dẫn như: Vé máy bay 0 đồng, phiếu giảm giá (EDM-S), mô hình máy bay...

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Tự hào là hãng hàng không tham gia Hội chợ ITE quảng bá điểm đến TP Hồ Chí Minh và đất nước Việt Nam ngay từ năm đầu tiên, Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế sẽ tiếp tục cùng với Jetstar Pacific và VASCO mang đến cho khách hàng thêm nhiều lợi ích, giá cả hợp lý và lựa chọn phong phú tại hội chợ lần này”.

Với vai trò là Nhà vận chuyển chính thức của sự kiện, Vietnam Airlines đã tham gia tài trợ vé máy bay cho các khách hàng tham dự hội chợ ITE đến từ Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đông Nam Á để tìm hiểu cập nhật thông tin về các sản phẩm du lịch, hàng không Việt Nam.

Hội chợ ITE là sự kiện thường niên có uy tín của ngành du lịch thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm và trao đổi cơ hội kinh doanh. Năm thứ 14 này, ITE đã trở thành sự kiện du lịch quan trọng không chỉ của du lịch Việt Nam mà còn trở thành sự kiện quốc tế quy tụ khoảng 300 gian hàng là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn trong nước và các đại diện du lịch từ nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ như: Brunei, Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Hà Lan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất... Chương trình có tác động đặc biệt cho du lịch khu vực, có trách nhiệm vào việc đóng góp quảng bá, xúc tiến và thu hút du khách đến Việt Nam. Đồng thời sự kiện còn là cơ hội để người tiêu dùng được mua những tour du lịch với mức giá ưu đãi.

Tin, ảnh: HOÀNG DŨNG