Viettel’s Stars 2022 tôn vinh 10 cá nhân, 10 tập thể không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh mà còn truyền đi cảm hứng về tinh thần phụng sự, sáng tạo, vượt khó trong công việc.

Đây là những điển hình xuất sắc được lựa chọn từ gần 70.000 cán bộ, nhân viên từ các đơn vị thành viên và 10 thị trường quốc tế, thuộc 4 lĩnh vực: Viễn thông; giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ số; nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao; chuyển phát, logistics và thương mại trên toàn cầu.

leftcenterrightdel
 Ban lãnh đạo Viettel, các đại biểu và 10 cá nhân Viettel xuất sắc năm 2022. Ảnh: TRẦN THỌ

Trong bối cảnh khó khăn chung trên toàn thế giới, Viettel vẫn kiên định với những mục tiêu đã đặt ra, biến năm 2022 trở thành một năm tạo được nhiều ấn tượng về kinh doanh, sáng tạo, khai phá không gian mới và những thành tựu ở cấp quốc gia sau giai đoạn đại dịch. Viettel đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, đóng góp cho ngân sách nhà nước, tiên phong nhận thêm nhiều nhiệm vụ lớn của đất nước, đi đầu trong nghiên cứu công nghệ, đời sống cán bộ, nhân viên được chăm lo ngày càng tốt hơn.

Theo Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel thì Viettel’s Stars 2022 tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc ở tất cả các khối, các lĩnh vực; ở phòng, ban cũng như tuyến đầu; là nhân viên, chuyên gia hay nhà quản lý; cả trong nước và nước ngoài. Tất cả đều đại diện cho tấm lòng và tình yêu với Viettel, với đất nước, đều đại diện cho ý chí vươn lên, bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân, tìm tòi cách làm mới, lao động hăng say và sáng tạo không ngừng từ những việc nhỏ nhất tới các công trình, đề án có tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Được tổ chức lần thứ 13, Viettel’s Stars là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh, trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn diện, thể hiện sự nỗ lực thi đua vượt trên giới hạn của chính mình, chấp nhận gian khổ, quyết tâm vượt khó, tạo ra giá trị đóng góp cho sự phát triển của Viettel.

Viettel đang tăng tốc trong giai đoạn phát triển thứ tư trở thành tập đoàn công nghiệp công nghệ cao. Hiện nay, Viettel đã khai phá nhiều không gian mới, bước chân vào nhiều lĩnh vực, tầm vóc, quy mô của Tập đoàn ngày càng lớn.

KHÁNH LINH