Kết nối không giới hạn với công nghệ tương tác vượt trội

Qua rồi thời truyền tải thông tin là phải gặp mặt trực tiếp hay thông qua văn bản. Ngày nay, công nghệ hiển thị và tương tác đã xóa nhòa mọi ranh giới địa lý, mở ra những kết nối không giới hạn. Sở hữu lợi thế dẫn đầu công nghệ màn hình, Samsung mang đến các giải pháp hiển thị, tương tác vượt trội, qua đó tăng khả năng hợp tác, mức độ linh động và hiệu suất làm việc. Cụ thể, nhờ trang bị các công nghệ tương tác trực tiếp và trực tuyến với đa dạng tính năng: Trình chiếu, chia sẻ tệp, viết và vẽ trực tiếp… Samsung Flip hay Q - Series đang trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực trong hội họp, thảo luận tại các đơn vị hành chính sự nghiệp. Với đa dạng lựa chọn kết nối gồm USB, HDMI, DisplayPort, NFC, OPS... và tương thích với nhiều hệ điều hành, các màn hình này cũng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi, qua đó gia tăng kết nối trong mọi tình huống.

leftcenterrightdel

Các giải pháp hiển thị từ Samsung hỗ trợ cơ quan công chuyển đổi mô hình làm việc hiệu quả.

Linh hoạt theo nhu cầu với chất lượng hiển thị cao 

Một trong những ưu điểm quan trọng của các giải pháp màn hình Samsung dành cho lĩnh vực công chính là khả năng linh hoạt theo nhu cầu, từ loại hình đến kích thước, hình dạng hay tính năng sản phẩm. Với đặc thù đa dạng lĩnh vực, cấp bậc, quy mô ở các cơ quan, sự linh hoạt này sẽ giúp đơn vị dễ dàng tiếp cận, quản lý vận hành, giảm thiểu tối đa sự gián đoạn khi cần bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Quan trọng hơn, dù linh hoạt thiết kế theo nhu cầu, hệ thống màn hình Samsung luôn đảm bảo chất lượng hiển thị đỉnh cao và khả năng truyền tải mạnh mẽ nhờ công nghệ hiển thị vượt trội (độ phân giải 4K, công nghệ UHD), qua đó nâng cao trải nghiệm và tăng cường kết nối.

leftcenterrightdel

Giải pháp hiển thị chuyên dụng Samsung sở hữu bộ sản phẩm đa dạng, có tính linh hoạt cao.

Quản lý thông tin đồng bộ và dễ dàng

Không chỉ gây ấn tượng với công nghệ màn hình, các giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung còn trao quyền cho người dùng quản lý và kiểm soát tất cả các thiết bị mọi nơi, mọi lúc nhờ hệ thống quản lý thông tin trực quan, đồng bộ. Điển hình với nền tảng quản lý MagicINFO, người dùng có thể quản lý từ xa cả phần cứng và phần mềm thông qua hệ thống quản lý một điểm duy nhất, cũng như toàn quyền tạo, triển khai và phân phối nội dung thuận tiện trên hệ thống với nhiều định dạng.

Nếu MagicINFO hỗ trợ các dòng sản phẩm màn hình hiển thị thì hệ điều hành TIZEN được trang bị trên hầu hết các giải pháp hiển thị chuyên dụng của Samsung, như màn hình tương tác Flip, Q-Series, Video Wall hay Biz TV. Mang đến trải nghiệm mới lạ và tính ổn định cho thiết bị, Tizen cho phép người dùng lựa chọn và truy cập nhanh chóng tới nhiều ứng dụng cùng lúc. Nền tảng này cũng hỗ trợ kết nối đa dạng: Wi-fi, bluetooth, Ethernet, tương thích nhiều thiết bị, đảm bảo sự liền mạch trong trải nghiệm.

leftcenterrightdel

Các nền tảng TIZEN và MagicINFO giúp người dùng dễ dàng kết nối, quản lý thông tin.

Bảo mật hoàn hảo với nhiều cấp độ

Bảo mật ở nhiều cấp độ là một trong những điểm “nhận diện” các giải pháp màn hình chuyên dụng Samsung. Cụ thể, mỗi màn hình Samsung đều được trang bị tính năng mã PIN, cho phép người quản trị cài đặt một mã PIN để truy cập vào các ứng dụng quan trọng. Các công nghệ bảo mật tiên tiến như mã hóa và chứng thực cũng được tích hợp trên nhiều sản phẩm. Trong khi tính năng cập nhật phần mềm và firmware giúp vá các lỗ hổng kịp thời và áp dụng các thiết lập bảo mật mới nhất. Ngoài ra, các công cụ quản lý người dùng cũng là một lớp bảo mật giúp người quản lý hệ thống có thêm lựa chọn bảo vệ thông tin chủ động, toàn diện.

leftcenterrightdel

Giải pháp hiển thị chuyên dụng Samsung đáp ứng yêu cầu về bảo mật và an toàn.

Bên cạnh đó, Samsung cũng chú trọng tính bền vững trong giải pháp, thể hiện trên toàn bộ vòng đời của sản phẩm, từ nguồn cung ứng, sản xuất tới phân phối, sử dụng và tái chế. Bằng những nỗ lực không ngừng, Samsung liên tục cải tiến quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, từ tối ưu hóa kích cỡ sản phẩm (phiên bản 2023 mỏng hơn 40% so với các thiết kế tiền nhiệm), đến tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng (chế độ tự động điều chỉnh độ sáng giúp tự động kiểm soát tiêu thị điện năng).

leftcenterrightdel

Samsung chú trọng tính bền vững trong từng sản phẩm.

Mang đến công nghệ vượt trội, sự tiện dụng, an toàn, độ linh hoạt, tính bền vững, không ngạc nhiên khi các giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung đang ngày càng ghi điểm trong lĩnh vực công. Với khả năng sáng tạo vô hạn từ nhà công nghệ tiên phong, đó mới chỉ là bước khởi đầu cho một kỷ nguyên màn hình hiển thị bền vững trong tương lai số.

MINH HÀ