Với tinh thần chia sẻ yêu thương, ngay sau khi nhận được thông tin Bệnh viện Lão khoa Trung ương kêu gọi ủng hộ cho chương trình "Ngân hàng suất ăn từ thiện", vừa qua, SHB đã trao tặng 1.000 suất ăn dành cho các bệnh nhân cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn tấm lòng từ Ngân hàng SHB, đại diện Bệnh viện Lão khoa Trung ương-Ths.Ds Phan Việt Sinh, Phó giám đốc bệnh viện nhấn mạnh sự quan tâm, sẻ chia từ SHB là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho bệnh viện làm tốt hơn công tác chăm sóc, hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn yên tâm ở lại viện điều trị cho đến khi khỏi bệnh, ra viện.

leftcenterrightdel

Đại diện Ngân hàng SHB, bà Phạm Thị Quỳnh Hoa-Chủ tịch Công đoàn trao tặng 1.000 suất ăn cho Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Tại chương trình từ thiện, bà Phạm Thị Quỳnh Hoa-Chủ tịch Công đoàn SHB chia sẻ: “Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, SHB rất chú trọng vào các công tác an sinh, xã hội với nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng. Trong đó, ngân hàng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến ngành y tế, các y sĩ, bác sĩ và những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. SHB hy vọng rằng, sự hỗ trợ thiết thực ngày hôm nay sẽ phần nào góp sức chung tay, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, đồng thời giúp bệnh viện giảm bớt khó khăn trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân”.

Trước đó, trong bối cảnh kinh tế-xã hội cả nước gặp khó khăn vì dịch Covid-19, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã luôn đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch Covid-19 của cả nước, với tổng số tiền trên 65 tỷ đồng. Trong đó, SHB và các doanh nghiệp đã ủng hộ 4,5 tỷ đồng cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; tài trợ 25.000 bộ trang phục bảo hộ y tế và 7.500 bộ kit xét nghiệm cho công tác phòng, chống dịch tại Quảng Nam; SHB trao tặng cho Bệnh viện Bạch Mai 2 loại kit để phục vụ công tác xét nghiệm RT- PCR với tổng trị giá 550 triệu đồng…

DƯƠNG TỬ