leftcenterrightdel
Toàn cảnh lễ khai mạc triển lãm sáng 4-10.

Triển lãm này mang đến không gian và cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà chuyên môn trong ngành khai khoáng trao đổi, chia sẻ, và học hỏi về các vận hành, đổi mới phương pháp vận hành, ứng dụng công nghệ số hoá, robot trong khai thác và sản xuất để từ đó, gia tăng sản lượng và giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp và vấn đề môi trường.

Là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới, Informa Markets kết nối hơn 60.000 nhà triển lãm tại hơn 230 sự kiện, cung cấp nền tảng B2B tối ưu để thúc đẩy kinh doanh. Nhiều triển lãm có lịch sử hàng thập kỉ và là những sự kiện hàng đầu cho các ngành nghề cụ thể của nhiều công ty ở các quốc gia trên thế giới. Tháng 10 năm nay, Informa Markets mang trở lại triển lãm uy tín và duy nhất về ngành khai thác khoáng sản tại Việt Nam là Mining Vietnam và Construction Vietnam - điểm giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trong ngành công nghiệp khoáng sản, khai khoáng, vật liệu xây dựng, thiết kế thi công.

leftcenterrightdel
Một gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại triển lãm.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Cơ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cho biết: Mining Vietnam là triển lãm uy tín luôn được lựa chọn bởi các thương hiệu thương mại hàng đầu nhờ vào sự bảo đảm được quy mô và giá trị mang đến cho khách hàng tham cũng như thu hút hàng nghìn khách tham quan mỗi kỳ triển lãm. Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 100 thương hiệu từ nhiều quốc gia phát triển trong ngành khai khoáng với mục tiêu là cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm giới thiệu các công nghệ tiến tiến nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất phục vụ thị trường Việt Nam và các nước  trong khu vực.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 6-10-2022.

Tin, ảnh: NGUYỄN KIỂM