Dấu chân mùa xuân - Theo dấu chân bác sĩ đến An Giang

Chương trình có sự phối hợp tổ chức của Thành đoàn TP Châu Đốc và Đoàn cơ sở Cục Hải quan An Giang. Thái Minh và nhãn hàng Vương Bảo đã tài trợ 800 suất quà trị giá 500 triệu đồng bao gồm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Tại chương trình, đoàn gồm 58 y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn tại TP Hà Nội đã khám sàng lọc, tư vấn và cấp thuốc chữa bệnh chuyên khoa nội, nhi, sản khoa, nhãn khoa, nha khoa cho khoảng 500 người dân tại địa phương.

leftcenterrightdel
Đại diện Dược phẩm Thái Minh tại phía Nam tham gia đồng hành cùng chương trình.
leftcenterrightdel
Đoàn bác sĩ ân cần khám bệnh cho người dân.

Anh Ngô Thành Liêm, Quản lý kinh doanh Dược phẩm Thái Minh chia sẻ cảm xúc sau khi tận tay trao những món quà tới bà con địa phương: “Trước giờ khám, người dân đến rất đông, cảm xúc rất phấn khởi, luôn nôn nóng được khám nhưng ngồi chờ rất trật tự. Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn và cấp thuốc thì người dân biểu lộ rõ niềm hạnh phúc trên gương mặt và luôn miệng cảm ơn đội ngũ làm chương trình. Chúng tôi thấy rất hạnh phúc vì khi cùng chung tay góp phần giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế và điều trị. Đó là điều mà Dược phẩm Thái Minh luôn hướng tới bấy lâu nay”.

leftcenterrightdel
Bác sĩ trân trọng gửi những phần quà chăm sóc sức khỏe tới người dân.

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương, Trưởng đoàn "Theo dấu chân bác sĩ" chia sẻ: "Trong suốt chương trình, nụ cười, câu nói của bà con đều rạng ngời niềm vui, niềm xúc động khi được tận tình thăm hỏi, khám bệnh. Cảm ơn Công ty Dược phẩm Thái Minh và nhãn hàng Vương Bảo đã không chỉ tặng bà con phường Núi Sam những sản phẩm để chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi mà còn tặng cả tấm lòng, sự quan tâm tới bà con tại biên giới!".

Ký ức từ “Mùa thu biên giới” tại Hà Giang

Trước đó, vào tháng 9-2023, Dược phẩm Thái Minh đã đồng hành cùng dự án “Theo dấu chân bác sĩ” trao 400 phần quà cho trẻ em tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Phần quà bao gồm sáp giữ ấm, dầu nóng và kem dưỡng da đa năng, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ghẻ lở ở trẻ em, cải thiện điều kiện vệ sinh cá nhân cho người dân trong cộng đồng.  

Vẫn còn nhớ rõ chuyến hành trình ý nghĩa đó, bác sĩ Nguyễn Thế Lương tâm sự: “Những món quà mà Dược phẩm Thái Minh mang đến vô cùng thiết thực. Với vùng núi như Hà Giang, sáp giữ ấm Kids&Kind giúp bảo vệ sức khỏe cho các em trong những ngày giá lạnh rét buốt tới 4-5 độ C. Sau này, khi về tới Hà Nội chúng tôi nhận được những phản hồi về hiệu quả của sản phẩm mà thấy tim mình thực sự ấm áp”. 

leftcenterrightdel
Các em bé huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đến thăm khám trong chương trình “Theo dấu chân bác sĩ” tháng 9-2023.

Suốt nhiều năm qua, doanh nghiệp luôn sẵn sàng kết nối, đồng hành cùng các tổ chức từ thiện – xã hội chăm lo sức khỏe và mang niềm vui, sự an tâm đến cho cộng đồng. Ông Nguyễn Quang Thái, Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Thái Minh cho biết: “Việc hợp tác với các bệnh viện lớn, các chuyên gia y tế để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng là một mục tiêu lớn của Dược phẩm Thái Minh trong năm 2024. Chúng tôi luôn nỗ lực với phương châm 'Làm việc tốt là làm cùng nhau'”.

Thời gian tới, doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh hợp tác sâu rộng với các trường đại học, viện nghiên cứu uy tín trong và ngoài nước để phát triển các sản phẩm là kết tinh của khoa học và thảo dược phục vụ cộng đồng, theo đúng tuyên ngôn thương hiệu “Tiên phong khoa học - Chăm sóc trọn đời”.   

Dược phẩm Thái Minh là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO IEC 17025, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh Plus, Vương Bảo, Bình Vị Thái Minh, Dưỡng Não Thái Minh, KingsUp, Maxxhair, Lohha Trí Não… Sản phẩm được phân phối tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Website: https://tmp.vn

Website bán lẻ: duocthaiminh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tmp.vn

PHƯƠNG NGUYỄN