Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đã và đang được MB Ageas Life đẩy mạnh triển khai trong thời gian qua, nhằm thay lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình bảo vệ tài chính sức khỏe.

leftcenterrightdel
MB Ageas Life phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Hội thảo thăm khám về đột quỵ và tim mạch miễn phí.

Tại Hội thảo, khách hàng đã được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch giàu kinh nghiệm thăm khám miễn phí nhiều danh mục quan trọng như: Siêu âm tim, điện tim, thực hiện xét nghiệm đánh giá tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu để có thể sớm “bắt mạch” chẩn đoán được những bất thường đối với sức khỏe người bệnh.

leftcenterrightdel
 Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đã và đang được MB Ageas Life đẩy mạnh triển khai.

Sau khi có kết quả khám, xét nghiệm, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội đã tư vấn, hướng dẫn tận tình cho khách hàng các chế độ chăm sóc sức khỏe chủ động, cách điều chỉnh, thay đổi lối sống sinh hoạt, chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa đột quỵ và các nguy cơ về bệnh tim mạch. Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn phương hướng điều trị tiếp theo nếu phát hiện các vấn đề bệnh lý.

Là một trong những khách hàng tham gia hội thảo của MB Ageas Life, cô T.H.L (63 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ: “Tôi được bác sĩ khám rất cẩn thận, tư vấn chi tiết, các bạn nhân viên đón tiếp niềm nở, thân thiện. Tôi đánh giá đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng của MB Ageas Life, đặc biệt đối với những khách hàng cao tuổi như chúng tôi”.

leftcenterrightdel
Phòng khám bệnh di động được bố trí ngay tại sảnh trụ sở chính của MB Ageas Life tại Cát Linh, Hà Nội.

Thấu hiểu sức khỏe là nền tảng để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc, MB Ageas Life luôn dành trọn tâm huyết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Các chương trình tri ân khách hàng với trọng tâm là chuỗi hội thảo thăm khám sức khỏe miễn phí đã được MB Ageas Life tổ chức tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng chuỗi hội thảo sức khỏe là hệ thống bệnh viện uy tín hàng đầu, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm đã tận tâm thăm khám, tư vấn, kịp thời bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng cho gần 1.000 khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chuỗi hoạt động thiết thực này cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện cam kết của MB Ageas Life, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ tài chính sức khỏe và hạnh phúc cho các gia đình Việt.

DƯƠNG TỬ