Theo thông báo của các ngân hàng thương mại, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 sắp tới, các ngân hàng sẽ nghỉ giao dịch tại quầy trong 4 ngày, từ 1-9 đến hết 4-9.

leftcenterrightdel

Giao dịch tại Ngân hàng Quân đội. (Ảnh minh họa: CTV/Vietnam+) 

Các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ mở cửa giao dịch trở lại bình thường từ ngày 5-9. Trong thời gian nghỉ lễ, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền online thông qua Internet Banking trên máy tính hoặc qua Mobile Banking trên điện thoại di động, cũng như thanh toán hóa đơn, dịch vụ thông qua các ứng dụng này hoặc qua thẻ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chuyển tiền, rút tiền tại các cây ATM. Tuy nhiên, các ngân hàng khuyến cáo thời gian này khách hàng khi chuyển tiền liên ngân hàng nên chọn hình thức chuyển tiền nhanh 24/7. Nếu chuyển khoản thường liên ngân hàng, người thụ hưởng sẽ phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo mới có thể nhận được tiền. Một số ngân hàng lưu ý các khách hàng về giao dịch gửi tiền tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn, tất toán sổ tiết kiệm, tất toán khoản vay, hoặc trả nợ vay trong thời gian nghỉ lễ.

NGỌC ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.