Hành trình 10km “sải bước chân - lành hạnh phúc”

MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 là giải chạy bán chuyên dành cho các gia đình, do bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức với hình thức chạy tiếp sức (Ekiden) nổi tiếng tại Nhật Bản. Với hình thức này, mỗi đội chạy sẽ bao gồm 4 thành viên, bắt buộc cần có 1 em nhỏ để tạo thành một Happy Team - Biệt đội hạnh phúc. Trải qua 4 năm tổ chức, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden được biết đến là một sân chơi giúp các gia đình rèn luyện thể chất, gắn kết và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

leftcenterrightdel
Giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden là giải chạy tiếp sức bán chuyên duy nhất dành cho hàng nghìn gia đình Việt.

Toàn bộ doanh thu thu được từ hoạt động bán vé sẽ được MB Ageas Life dành tặng để “chữa lành” nụ cười cho những trẻ em bị khuyết tật môi, hở hàm ếch. Trong năm 2022, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden đã thu về hơn 200 triệu đồng, góp phần chữa lành 20 nụ cười cho các em bé. Bên cạnh đó, MB Ageas Life cũng đã ủng hộ 700 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cho gần 100 em nhỏ tìm lại nụ cười. Năm 2023, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden tiếp tục đặt mục tiêu sẽ chung tay cùng Tổ chức Operation Smile đồng hành cùng các em nhỏ.

Chia sẻ về sự kiện, ông Đỗ Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life cho biết: “Giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden là hoạt động thường niên của MB Ageas Life. Thông qua giải chạy, chúng tôi mong muốn mang đến những hoạt động thiết thực để đồng hành cùng khách hàng, tạo ra một sân chơi cho các gia đình có khoảng thời gian gắn kết, cũng như chung tay cùng MB Ageas Life quyên góp ủng hộ cho các em nhỏ dị tật môi, hở hàm ếch.”

Ngày hội thể thao cho các gia đình

Bên cạnh giải chạy, Lễ hội Happy Ekiden cũng được tổ chức song song tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với các gian hàng trải nghiệm thú vị dành cho các gia đình. Trong đó, có hoạt động chính gồm Thắp Sáng Hạnh Phúc: Đua xe đạp để thắp sáng màn hình led, Đường đua Hạnh Phúc: Đua xe chòi chân, Máy gắp Hạnh Phúc: Các em nhỏ trở thành cần gắp để ba hoặc mẹ điều khiển và bắt lấy món quà mà mình thích.

leftcenterrightdel
Lễ hội MB Ageas Life Happy Ekiden được tổ chức song song là sân chơi thú vị của các gia đình vào dịp cuối tuần.

Thông qua Lễ hội và Giải chạy Happy Ekiden 2023, MB Ageas Life hy vọng mang đến ngày hội của mỗi gia đình, là cơ hội để gia tăng những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Bước sang năm thứ tám hoạt động, MB Ageas Life kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của các gia đình Việt Nam, không chỉ ở việc cung cấp các giải pháp tài chính, mà còn trong những hoạt động cộng đồng, mang lại ý nghĩa cho xã hội.

Được thành lập từ năm 2016, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là sự hợp tác giữa 3 doanh nghiệp đến từ MB Bank (Việt Nam), Tập đoàn Ageas (Bỉ) và Muangthai (Thái Lan). Ngay từ khi bắt đầu, MB Ageas Life đã đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất. Đến nay, MB Ageas Life đã đồng hành cùng hơn 2 triệu khách hàng trên toàn quốc. Trong 4 năm liên tiếp, MB Ageas Life đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trên thị trường. Kể từ khi thành lập, MB Ageas Life đã đưa MB Bank luôn giữ vững vị thế top đầu trong các ngân hàng triển khai mảng Bancassurance.

DƯƠNG TỬ