Theo ông Steven Shi, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi cho biết: “Trong suốt hai năm qua, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đứng thứ 4 trên thị trường, mở thêm các cửa hàng MiStore và cung cấp một hệ sinh thái cực kì đa dạng các sản phẩm mà chúng tôi sẽ bổ sung thêm trong ngày hôm nay. Chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện sứ mệnh “Sáng tạo cho mọi người” ở Việt Nam và hôm nay chúng tôi một lần nữa hoàn thành cam kết đó”.

Đảm nhận vị trí tiên phong trong loạt sản phẩm mới là Redmi Note 7. Với sứ mệnh tương tự khi đến Việt Nam, Redmi Note 7 trang bị camera độ phân giải 48MP vượt trội. Cùng với cảm biến CMOS chiếu sáng phía sau (backlight) Samsung ISOCELL Bright GM1 và công nghệ Tetracell tích hợp, các tính năng chụp ảnh trên Redmi Note 7 tăng cường độ nhạy sáng, độ sáng và sự rõ nét của hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp với các tính năng AI mới nhất của Xiaomi, bao gồm chế độ chụp đêm, nhận diện khung cảnh, làm đẹp và chế độ chân dung, người dùng có thể tạo ra hình ảnh tuyệt vời vô cùng dễ dàng.

leftcenterrightdel
Loạt sản phẩm mới là Redmi Note 7.

Được vận hành bởi nền tảng Qualcomm Snapdragon 660 AIE với xung nhịp tối đa lên tới 2.2Ghz và viên pin 4000mAh đầy ấn tượng, Redmi Note 7 đảm bảo hiệu năng cao nhất và thời lượng pin kéo dài trong một ngày cho mọi nhu cầu sử dụng thông thường.

Ngoài ra còn có chiếc Redmi 7 cũng bất ngờ được giới thiệu. Sở hữu màn hình 6,26-inch, camera kép 12MP + 2MP, kính cường lực Gorilla Glass 5, pin 4000mAh và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 632, Redmi 7 sẵn sàng phá vỡ mọi kỷ lục về hiệu năng cùng mức giá ấn tượng.

Xiaomi cũng mang đến bất ngờ khác là hai sản phẩm khác trong hệ sinh thái Mi của hãng. Một thiết bị giúp người để mắt đến mọi hành vi bất thường chính là Mi Home Security Camera Basic 1080p. Trong khi đó, đèn Mi LED Smart Bulb 16 triệu màu mang đến ánh sáng tốt nhất cho căn phòng của người dùng.

THANH HẢI