Khởi điểm với mức giá 4.690.000 đồng, cả hai thiết bị thể hiện sự quyết tâm của công ty trong việc đem lại các sản phẩm với mức giá hợp lý cho tất cả mọi người trên thế giới, qua đó có được những trải nghiệm tốt hơn từ những công nghệ sáng tạo.

Mi A2 là một thiết bị chụp ảnh mạnh mẽ với cụm máy ảnh kép 12MP + 20MP ở mặt sau và máy ảnh mặt trước 20MP. Hệ thống được trang bị vi xử lý Qualcomm® SnapdragonTM 660 với sức mạnh của hệ thống trí tuệ nhân tạo Qualcomm® Artificial Intelligence Engine (AIE). Mi A2 Lite cũng được trang bị cụm máy ảnh kép 12MP + 5MP ở mặt sau và viên pin dung lượng lớn 4.000mAh. Lợi ích của việc kết hợp với Android One trên cả hai thiết bị giúp người dùng thoải mái lưu trữ hình ảnh chất lượng cao không giới hạn trên Google Photos mà không lo lắng về việc hết dung lượng.

leftcenterrightdel
Thân của điện thoại Mi A2.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó chủ tịch cao cấp của của công ty, ông Wang Xiang cho biết: “Mi A2 và Mi A2 Lite là hai thiết bị sẽ đem lại thành công mới giữa chúng tôi với Google, tiếp bước Mi A1 năm ngoái. Với các trải nghiệm ấn tượng vượt mong đợi của người dùng, cùng mức giá trung thực, dải sản phẩm Android One của Xiaomi đã nhận được sự quan tâm của người dùng và giúp chúng tôi chiếm được cảm tình của ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa trong cuộc hành trình của mình”.

Mi A2 được trang bị màn hình tràn viền 5,99-inch với tỉ lệ 18:9, được bảo vệ bởi mặt kính 2,5D Corning Gorilla® Glass 5, với thiết kế nguyên khối tuyệt đẹp cùng chất liệu hợp kim nhôm và mặt lưng cong ở cả bốn cạnh. Với độ dày chỉ 7,3mm, Mi A2 mang đến sự tiện dụng và sang trọng cho chủ nhân.

leftcenterrightdel
Mẫu điện thoại Mi A2 Lite.

Trong khi đó, Mi A2 Lite là một trong những thiết bị đầu tiên được trang bị Android One có màn hình kích thước 19:9. Thiết bị có màn hình kích thước 5,84-inch độ phân giải FullHD+ trong một lớp vỏ gọn nhẹ, đem lại sự tiện dụng khi sử dụng bằng một tay. Màn hình cũng có những tính năng hữu dụng như tự động điều chỉnh tương phản, chế độ đọc và chế độ ban đêm.

Mi A2 Lite được trang bị cụm máy ảnh 12MP + 5MP tích hợp AI với cảm biến chính 12MP và điểm ảnh lớn 1.25µm và nhận diện theo pha tự động nhanh chóng và chính xác.

Tin, ảnh: THANH HẢI