Lần đầu tiên, người dùng phổ thông có thể sở hữu một chiếc smartphone cấu hình mạnh mẽ mà giá lại rẻ kỷ lục như vậy. Với màn hình rộng 5 inch, Redmi 5A hội tụ nhiều tính năng vượt trội so với cùng phân khúc như camera sau 13MP, nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 425 và pin dung lượng 3.000 mAh. Thông thường, người dùng Việt phải chi đến 3 triệu đồng cho một chiếc smartphone với cấu hình tương tự.

leftcenterrightdel
Điện thoại Redmi 5A.

Như một món quà tết từ Xiaomi dành cho người dùng Việt Nam, Redmi 5A mang sứ mệnh đem đến cho những người dùng - vốn bị cuộc cách mạng công nghệ lãng quên - những trải nghiệm mới mẻ mà internet mang lại. Redmi 5A được bảo hành 15 tháng cùng với 45 ngày bảo hành 1 đổi 1 khi máy có sự cố về phần cứng tại trung tâm DGCare. 

Giám đốc quản lý sản phẩm và marketing của Xiaomi Global, ông Donovan Sung cho biết: “Redmi 5A là sản phẩm chứa đựng tâm huyết của chúng tôi, mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống nhờ tính kết nối cao của công nghệ”.

THANH HẢI