Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 52 năm thành lập Ban 67 và 60 năm mở đường Trường Sơn. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng TNXP cũng như Ban 67 trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và trong thời bình.

leftcenterrightdel
Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng tại buổi gặp mặt.

Thời gian tới, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đề nghị Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các bộ, ban, ngành, cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, tiếp tục quan tâm triển khai đồng bộ, có hiệu quả các chính sách pháp luật đối với người có công, trong đó có cựu TNXP tham gia kháng chiến, đồng thời tập trung rà soát để nắm chắc số người trong diện hưởng chính sách; rà soát lại các quy định về thủ tục, sự thống nhất trong các văn bản hướng dẫn, để người có công nói chung và cựu TNXP nói riêng sớm được hưởng chính sách của Đảng và Nhà nước. 

Tại buổi lễ, nhiều cá nhân, tập thể được Hội Cựu TNXP Việt Nam khen thưởng. Dịp này, Ban 67 cùng một số đơn vị liên quan đã hỗ trợ nhiều phần quà cho các gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: KIM NGÂN