Trong đợt này, Đảng ủy, chỉ huy Đoàn KT-QP 78 đã trích kính phí hơn 260 triệu đồng, mua 1.181 suất quà gồm: Gạo, các loại nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày tặng cho người lao động của đơn vị và già làng, thôn trưởng, bí thư chi bộ, người có uy tín trên địa bàn xã Mô Rai.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Đoàn KT-QP 78 tặng quà cho người lao động. 

Ngoài ra, Đoàn KT-QP 78 còn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các già làng, thôn trưởng, bí thư chi bộ, người có uy tín. Đồng thời hướng dẫn họ tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, đấu tranh, phản bác mọi luận điệu xuyên tạc, phá hoại bầu cử, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc của các thế lực thù địch.    

Trung tá Nguyễn Xuân Chung, Đoàn trưởng Đoàn KT-QP 78, cho biết: “Đây là việc làm thường niên của đơn vị nhằm hưởng ứng tháng công nhân và chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30-4, Ngày Quốc tế lao động 1-5. Qua đó hỗ trợ, động viên người lao động, nhất là lao động mới vượt qua khó khăn “mùa giáp hạt”, yên tâm gắn bó với đơn vị, tích cực lao động, sản xuất để sớm ổn định cuộc sống; đồng thời khích lệ đội ngũ già làng, thôn trưởng, bí thư chi bộ, người có uy tín trên địa bàn tích cực trong công tác”.

Tin, ảnh: BÙI THANH QUÝ