Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng (trong đó quà trị giá 100 nghìn đồng và 500 nghìn đồng tiền mặt)

leftcenterrightdel
Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó tổng biên tập Báo QĐND trao quà Tết tặng hộ nghèo ở xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân do Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó tổng biên tập Báo QĐND dẫn đầu đã trao 31 suất quà Tết ở xã Trung Thành và 32 suất quà Tết ở xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên tặng hộ nghèo và hộ chính sách. Tại thôn Xuân Trạch, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn đã trao tặng 7 suất quà Tết tặng hộ nghèo.

leftcenterrightdel

Trao quà Tết tặng hộ nghèo và hộ chính sách tại xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tại 2 xã Trung Thành và Thuận Thành, đoàn công tác Sư đoàn 312 do Đại tá Lưu Trùng Dương, Phó sư đoàn Trưởng Sư đoàn 312 dẫn đầu cũng đã trao mỗi xã 5 suất quà Tết tặng hộ gia đình chính sách.

Những phần quà được trao tặng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của Báo QĐND, Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) và Sư đoàn 312.

leftcenterrightdel
Trao quà Tết tặng hộ nghèo và hộ chính sách tại xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Chúc Tết và động viên người dân nhân dịp Tết đến, Xuân về, Đại tá Đoàn Xuân Bộ nhấn mạnh: Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Báo QĐND cùng Quỹ Thiện Tâm, Sư đoàn 312 để động viên người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp. Tuy giá trị mỗi suất quà không nhiều, nhưng thể hiện tấm lòng, sự chia sẻ, động viên để mỗi người dân có thêm động lực, tinh thần đón một cái Tết tươi vui, an lành và vươn lên trong cuộc sống.

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 này, Báo QĐND phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tổ chức trao 1.600 suất quà Tết tới các hộ nghèo, đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: XUÂN DŨNG