Tại lễ ký kết diễn ra ngày 28-12-2023, đại diện WESET và Tiến sĩ Cao Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng, gồm:

leftcenterrightdel

Đại diện WESET ký kết với Tiến sĩ Cao Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

- WESET và Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ dành cho sinh viên của trường, cũng như các workshop chia sẻ thông tin, giúp các sinh viên định hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

- Hai bên cùng tạo sân chơi cho sinh viên thử sức và đánh giá năng lực tiếng Anh thông qua các buổi thi thử IELTS/TOEIC định kỳ và hoạt động vận dụng tiếng Anh giao tiếp đa dạng chủ đề.

- WESET bảo trợ chuyên môn và là đơn vị đồng hành cùng các hoạt động liên quan đến Tiếng Anh của các khoa, phòng, ban, trung tâm của Nhà trường.

- WESET và Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh triển khai hoạt động tuyển dụng, thực tập đối với các vị trí việc làm tại trung tâm thông qua chương trình “WESET FUTURE GENERATION”.

leftcenterrightdel

Đại diện WESET cùng tập thể thầy cô đại diện Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Cột mốc trên hành trình lan tỏa tiếng Anh đến các bạn trẻ

Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh đánh giá cao công tác phối hợp chuyên môn và công tác xã hội trong thời gian qua giữa nhà trường và trung tâm, đồng thời khẳng định vai trò của WESET trong các hoạt động tuyển dụng, thực tập, tạo môi trường làm việc cho sinh viên cũng như hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên trường.

Sự hợp tác còn tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên nâng cao tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ IELTS với những ưu đãi dành riêng cho các bạn từ trường (điều kiện, điều khoản áp dụng theo trung tâm).

Lễ ký kết hợp tác là một bước tiến quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh của WESET. Với sự hợp tác của hai bên, trung tâm sẽ tiếp tục mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao, giúp các bạn chinh phục mục tiêu học tập và phát triển nghề nghiệp.

leftcenterrightdel

Ưu đãi độc quyền dành cho các bạn sinh viên đến từ đối tác của WESET English Center.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, trung tâm hiện cung cấp các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp với các cơ sở tại quận 1, quận 5, TP Thủ Đức.

Các khóa học đều áp dụng phương pháp học từ "gốc" (Root-Based Learning): lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội.

Trung tâm còn là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam, Thành Đoàn TP.HCM, Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, Bình Tân; các trường Đại học lớn như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật..

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0283 838 3877

Email: marketing@weset.edu.vn

Website: weset.edu.vn

BÍCH TRÂM