Khóa học 2022-2026, Trường Đại học Tài chính-Marketing đón hơn 1.600 tân sinh viên nhập học chương trình chất lượng cao và chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần. Trường Đại học Tài chính-Marketing đang đẩy mạnh phát triển trở thành đại học theo định hướng ứng dụng, đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường quyết tâm đột phá về các điều kiện bảo đảm chất lượng, trong đó có xây dựng mới và tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu học tập nghiên cứu và hướng theo chuẩn quốc gia và quốc tế...

leftcenterrightdel
 Trường Đại học Tài chính – Marketing tuyên dương, khen thưởng các thủ khoa đầu vào.
leftcenterrightdel
Các á khoa đầu vào của nhà trường được tuyên dương tại buổi lễ. 

Tại buổi lễ, Trường Đại học Tài chính-Marketing đã tuyên dương và trao khen thưởng các thủ khoa, á khoa đầu vào xuất sắc trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2022. Trong đó, 8 tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa được nhận học bổng toàn phần 100% học phí chương trình chất lượng cao và chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần, 8 tân sinh viên đạt danh hiệu á khoa nhận học bổng 80% học phí.

Ngoài ra, 34 tân sinh viên đạt điểm cao vào chương trình chất lượng cao và chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần cũng được nhà trường khen thưởng, trao học bổng tương đương 70% học phí. Tổng kinh phí học bổng trao tặng cho các tân sinh viên xuất sắc tại buổi lễ là gần 700 triệu đồng. Dịp này, Trường Đại học Tài chính-Marketing đã tiếp nhận hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp nhằm chăm lo học bổng cho sinh viên với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

leftcenterrightdel
Các tân sinh viên là thủ khoa, á khoa tiếp nhận cờ truyền thống tại lễ khai giảng. 

Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính-Marketing cho biết: “Nhà trường chú trọng thúc đẩy các hoạt động đổi mới sáng tạo trong viên chức, người lao động và người học, chú trọng xây dựng môi trường đào tạo, hệ sinh thái đổi mới sáng tạo. Trường đặt quyết tâm thực hiện chuyển đổi số thành công trong giai đoạn 2022 - 2025. Nhà trường luôn cam kết bảo đảm người học có điều kiện học tập tốt, tiếp thu được kiến thức, phát triển được kỹ năng và nuôi dưỡng tâm thế cho nghề nghiệp. Nhà trường luôn tạo bệ phóng cho các ý tưởng và dự án của người học, giúp những ý tưởng, dự án sớm thành hiện thực”.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA