Theo thông báo của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhà trường tiếp tục dạy và học trực tuyến đối với tất cả các học phần lý thuyết, bài tập cho tất cả các khóa cho đến khi có thông báo mới.

leftcenterrightdel
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ảnh: Hust.edu.vn.

Triển khai dạy và học trực tiếp cho thí nghiệm, thực hành, thực tập trong trường, nghiên cứu, thi, kiểm tra, bảo vệ khóa luận/đồ án/luận văn/luận án cho sinh viên hiện đang có mặt trên địa bàn Hà Nội và sinh viên từ các tỉnh, thành phố về Hà Nội.

Phòng Đào tạo và các đơn vị linh hoạt bố trí lịch đến trường cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 từ sau ngày 25-11-2021; sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15-12-2021; sinh viên năm thứ nhất chưa đến trường.

Sinh viên từ các tỉnh, thành phố chuẩn bị về Hà Nội liên tục cập nhật tình trạng tiêm vắc xin và cấp độ vùng dịch nơi cư trú cho Phòng Công tác sinh viên để bố trí các đợt tiêm cho đủ liều khớp với lịch của Phòng Đào tạo.

Nhà trường yêu cầu, chỉ tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường khi: Đã tiêm chủng có chứng nhận đủ liều vắc xin phòng Covid-19 (thẻ xanh trên PC-Covid/SSKĐT, dịch tễ cấp độ A) hoặc có xét nghiệm theo các quy định của Bộ Y tế và Hà Nội, tuân thủ 5K của Bộ Y tế.

LÊ ANH