Trường Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 quay trở lại trường từ sau ngày 25-11; sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15-12. Riêng sinh viên năm thứ nhất tiếp tục học online.
Theo thông báo của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhà trường tiếp tục dạy và học trực tuyến đối với tất cả các học phần lý thuyết, bài tập cho tất cả các khóa cho đến khi có thông báo mới.
 |
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ảnh: Hust.edu.vn. |
Triển khai dạy và học trực tiếp cho thí nghiệm, thực hành, thực tập trong trường, nghiên cứu, thi, kiểm tra, bảo vệ khóa luận/đồ án/luận văn/luận án cho sinh viên hiện đang có mặt trên địa bàn Hà Nội và sinh viên từ các tỉnh, thành phố về Hà Nội.
Phòng Đào tạo và các đơn vị linh hoạt bố trí lịch đến trường cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 từ sau ngày 25-11-2021; sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15-12-2021; sinh viên năm thứ nhất chưa đến trường.
Sinh viên từ các tỉnh, thành phố chuẩn bị về Hà Nội liên tục cập nhật tình trạng tiêm vắc xin và cấp độ vùng dịch nơi cư trú cho Phòng Công tác sinh viên để bố trí các đợt tiêm cho đủ liều khớp với lịch của Phòng Đào tạo.
Nhà trường yêu cầu, chỉ tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường khi: Đã tiêm chủng có chứng nhận đủ liều vắc xin phòng Covid-19 (thẻ xanh trên PC-Covid/SSKĐT, dịch tễ cấp độ A) hoặc có xét nghiệm theo các quy định của Bộ Y tế và Hà Nội, tuân thủ 5K của Bộ Y tế.
LÊ ANH
Ngày 15-10, nhân kỷ niệm 65 năm thành lập, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội công bố quyết định thành lập 3 trường, gồm: Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Trường Cơ khí; Trường Điện - Điện tử.
Chiều 11-8, Hội đồng tuyển sinh đại học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành, chương trình đào tạo đại học chính quy của trường năm 2021.
QĐND Online - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội quyết định dừng tổ chức kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và tiếp tục chuẩn bị cho kỳ thi này vào năm tới.