Đánh giá cao động thái của đội tuyển Anh, ông Martin Kaller, Giám đốc giải đấu cho biết: “Chúng tôi nhắc nhở các đội tuyển tham gia VCK Euro 2020 phải bảo đảm quyền lợi của nhà tài trợ. Cách đội tuyển Anh che lon nước họ dùng cho thấy có sự tôn trọng dành cho nhà tài trợ”.

 Hậu vệ đội tuyển Anh Luke Shaw uống lon nước đã được bọc kín nhãn mác. Ảnh: The Sun

Quốc kỳ Việt Nam ở sân Saint Petersburg

Phút 76 trận Thụy Điển-Ba Lan (3-2) trên sân Saint Petersburg (Nga), máy quay của ban tổ chức đã bắt được hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam trên khán đài. Khoảnh khắc xuất hiện của lá cờ đỏ sao vàng trong một trận đấu tại VCK Euro 2020 đã khiến người hâm mộ Việt Nam và kiều bào ta đang sinh sống ở nước ngoài không khỏi xúc động.

Sai một ly... đi sang nước khác

Một nhóm 6 cổ động viên (CĐV) Pháp mua vé đến thủ đô Budapest của Hungary để xem đội nhà thi đấu với Bồ Đào Nha. Tuy nhiên khi đặt vé, họ đã nhầm thủ đô Bucharest (Romania) với thủ đô Budapest (Hungary), thế là họ bay thẳng đến Romania. Khi đến nơi, 6 CĐV này vẫn chưa phát hiện sai lầm của mình do không phân biệt được cờ của Romania với cờ Hungary. Chỉ đến khi bắt taxi, họ mới được tài xế thông báo sự nhầm lẫn tai hại.

C.Ronaldo có khác

Trong trận hòa 2-2 với đội tuyển Pháp, C.Ronaldo đã đổi áo hai lần với bộ đôi ngôi sao bên phía đối phương. Hết hiệp 1, CR7 và K.Benzema đã vui vẻ đổi áo cho nhau. Còn sau khi kết thúc trận đấu, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đổi áo với đàn em K.Mbappe.

KHOA MINH