Lễ hội với sự tham gia của 22 đội thi đến từ mọi miền đất nước cùng nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn, đạt chuẩn dinh dưỡng được đưa vào thực đơn các nhà hàng cao cấp.

Trong vòng 90 phút, mỗi đội thi gồm 3 thành viên sẽ chế biến 2 món ăn, gồm 1 món mặn và 1 món ngọt dành cho 4 người với nguyên liệu chính là Yến sào Khánh Hòa Sanvinest cùng những sản vật phong phú đặc trưng của Khánh Hòa như tôm hùm, cua biển, hải sâm, vi cá, rong nho...

leftcenterrightdel
 Các đầu bếp chế biến món ăn làm từ yến sào.
leftcenterrightdel
Đội của đầu bếp Trần Lành (bên trái) đang chế biến món ăn từ yến sào có tên gọi: Chè tuyết yến hoàng kim.

Trong dịp này, với mục đích chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình khó khăn có cuộc sống ổn định, công ty đã trao 5 căn nhà đại đoàn kết, 10 tivi thông minh và 60 học bổng tặng học sinh vượt khó, học giỏi trên địa bàn TP Nha Trang, huyện Diên Khánh, huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

leftcenterrightdel

Công ty cổ phần Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa trao biểu trưng tặng 10 tivi thông minh.

Được biết, hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do tỉnh Khánh Hòa phát động, chương trình tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết được Công ty cổ phần Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa thực hiện từ đầu năm 2022 và đến nay đã triển khai tặng 46 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết giúp đỡ bà con nhân dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

Tin, ảnh: VŨ DUY HIỂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Du lịch xem các tin, bài liên quan.