Chương trình do Tập đoàn Sun Group phối hợp thực hiện với H2O - đơn vị trình diễn nghệ thuật thể thao Jetski & Flyboards (sự kết hợp điêu luyện giữa các vũ điệu trên mặt nước, trên không trung, cùng biểu diễn thể thao mạo hiểm với bắn pháo hoa) hàng đầu nước Úc.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel

Các vận động viên hàng đầu thế giới trình diễn Jetski và Flyboards tại sân khấu của Da Nang Downtown (Sông Hàn, TP Đà Nẵng).

Chương trình kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn mới cho du lịch đêm Đà Nẵng khi tạo ra những trải nghiệm lần đầu tiên cho du khách tại thành phố sông Hàn. Với ý tưởng mang những bản giao hưởng vượt ra khỏi ranh giới của khán phòng hòa nhạc, “Symphony of River” chiêu đãi du khách một buổi hòa nhạc đa trải nghiệm độc đáo tại sân khấu ngoài trời có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi. Chương trình được thực hiện ngay trên mặt nước, quy tụ gần 100 diễn viên nghệ sĩ quốc tế trình diễn nhiều loại hình nghệ thuật như ballet, hiphop, múa đương đại, malambo...

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel

Chương trình nghệ thuật đa trải nghiệm, trình diễn pháo hoa hằng đêm trên sông Hàn hứa hẹn sẽ rất thu hút khán giả. 

Điểm nhấn đặc biệt làm nên ấn tượng và cá tính của chương trình là những vũ điệu điêu luyện trên không và trên mặt nước của hơn 20 vận động viên vô địch Jetski và Flyboards thế giới.

Xuyên suốt thời lượng 45 phút, du khách sẽ được thưởng thức những giai điệu cổ điển nổi tiếng thuộc thể loại Epic Symphony - giao hưởng hùng tráng, thường xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh như Carmen Symphony III, Million Roses hay Symphony No. 40  của nhà soạn nhạc lừng danh Mozart…

Đặc biệt, bước vào chương “Ánh sáng” của chương trình, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vòng xoáy Flyboard vẽ lên không trung bức họa của nước và ánh sáng; những chiếc Jetski “xé” màn đêm bằng pháo sáng và những cú tăng tốc đầy mạo hiểm. Tất cả như bùng nổ và vỡ òa cảm xúc vào 5 phút cuối khi những chùm pháo hoa bừng sáng, vút lên cao như một khúc tráng ca của dòng Hàn giang.

“Symphony of River” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần .

Tin, ảnh: NGÂN HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Du lịch xem các tin, bài liên quan.