Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung phân tích, nhấn mạnh về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang cùng những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam và các phong trào tiến bộ trên thế giới.

leftcenterrightdel

Quang cảnh buổi tọa đàm.

 

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Năm Căn và chỉ huy Lữ đoàn 175 , Vùng 5 Hải quân đã thông tin đến các đại biểu một số nét chính về tình hình kinh tế-xã hội huyện 5 tháng đầu năm 2024; tình hình trên các vùng biển nước ta hiện nay và những chiến công tiêu biểu của Hải quân nhân dân Việt Nam trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

leftcenterrightdel

Đại tá Bùi Quang Phẩm, Chính ủy Lữ đoàn 175 thông tin về tình hình biển, đảo của Việt Nam.

Tọa đàm kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, ý chí khát vọng vươn lên của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 175, nhất là thế hệ trẻ bày tỏ quyết tâm noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập, công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tin, ảnh: VĂN ĐỊNH - ĐÌNH HÀO

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.