Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương cùng dự và điều hành hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và 20 đồng chí là Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi gặp mặt Ảnh: TTXVN

Sau khi lắng nghe các ý kiến chia sẻ và đề xuất của các đồng chí Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng đánh giá cao những bước phát triển trong công tác của các Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, Trung ương luôn mong muốn các đồng chí Ủy viên dự khuyết Trung ương tiến bộ. Sự mong muốn đó có thể xuất phát từ tình cảm của Trung ương đối với cán bộ lớp sau, nhưng quan trọng hơn đó là trách nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho Đảng-một nội dung công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với vận mệnh của Đảng, của chế độ, của đất nước. Do vậy, đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm.

Để xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của Trung ương, Thường trực Ban Bí thư đề nghị bản thân mỗi Ủy viên dự khuyết Trung ương cần liên tục nỗ lực, cố gắng tối đa rèn luyện về mọi mặt, “giữ mình” tránh xa những thói xấu, cám dỗ hằng ngày để trở thành những cán bộ “chỉn chu, kỹ lưỡng hơn”, luôn trăn trở, tìm giải pháp tốt, cách thức để giải quyết công việc.

NGUYỄN SÔNG TRÀ