Tuần qua, tòa soạn Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhận được nhiều tin, bài cộng tác của các đồng chí. Những tin, bài có chất lượng tốt đã được biên tập, sử dụng, tiêu biểu là bài viết của các TTV-CTV: PGS, TS Đặng Quang Định; PGS, TS Phạm Thành Hưng; TS Nguyễn Minh Phong; nhà thơ Hồng Thanh Quang; Hải Đường; Hoàng Xuân Tùng; Nguyễn Thế Sơn; Đào Văn Đệ; Dương Đình Lập; Vũ Châu Anh; Nguyễn Trọng Văn; Hồ Kiên Giang; Vũ Duy, Phan Văn Định; Đỗ Thị Ngọc Diệp; Cao Thanh Đông; Đặng Vũ Hoàng Thái; Nguyễn Hoàng Duy; Lưu Quang Đức; Đào Ngọc Lâm; Đào Duy Tuấn; Đặng Xuân Khu; Hữu Tài; Đào Công Luận; Phương Nghi; Trương Nhất Vương; Phùng Ngọc Thăng; Lê An Khánh; Nguyễn Việt Hùng; Hải Thượng; Nguyễn Văn Dũng; Đặng Huy Cường; Ngô Văn Khiêm...

Tòa soạn trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

Để giúp bạn đọc cộng tác sát với những nội dung tuyên truyền trong thời gian tới, tòa soạn gợi mở vấn đề tập trung như sau: Cùng với cộng tác tuyên truyền thường xuyên, hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7), dịp này cả nước có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với đất nước, các thương binh, liệt sĩ, từ cơ sở, các TTV-CTV nên tập trung phản ánh về những hoạt động này.

Nội dung tuyên truyền là những tin, bài về sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; về chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách; tấm gương tiêu biểu của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của các cơ quan, đơn vị... Bài viết về chủ đề này cần gửi sớm để các phòng biên tập có kế hoạch sắp xếp, đăng tải. Một điểm lưu ý khi viết về chủ đề này là, những vấn đề có liên quan đến địa danh, nhân vật, cơ quan, tổ chức, đơn vị thời kỳ kháng chiến cần có sự kiểm tra, thẩm định chặt chẽ, có đối chứng tư liệu, tài liệu để tránh xảy ra nhầm lẫn, sai sót.

Tin, bài cộng tác với từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo hòm thư điện tử đã được đăng tải trên các trang báo như sau: Bạn đọc và Cộng tác viên: bandoc@qdnd.vn; Thư ký tòa soạn: tkts@qdnd.vn; Báo QĐND Điện tử: dientu@qdnd.vn; Quốc phòng-An ninh: quansu@qdnd.vn; Công tác Đảng, công tác chính trị: congtacdang@qdnd.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhte@qdnd.vn; Văn hóa-Thể thao: vanhoa@qdnd.vn; Thời sự quốc tế: quocte@qdnd.vn; Báo QĐND Cuối tuần: cuoituan@qdnd.vn; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: sknc@qdnd.vn; Ban Ảnh: bananh@qdnd.vn; Phát hành và Truyền thông: phtt@qdnd.vn. Địa chỉ tòa soạn: Số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

QĐND