- Đơn của bà Lại Thị Hương, Nguyễn Thị Lý, Trương Thị Lệ Quyên và một số công dân xã Tân Dương và xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đề nghị xây dựng một ngôi đình khác cho địa phương vì ngôi đình cũ đã bị phá bỏ do giải phóng mặt bằng cho Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Bắc sông Cấm. Đơn của các công dân đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Thủy Nguyên.

- Đơn của bà Nguyễn Thị Minh Thanh ở số 10, ngõ 82 đường Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội khiếu nại Thông báo số 60/TB-UBND ngày 9-3-2021 của UBND phường Kim Mã giải quyết việc thoát nước tại khu dân cư. Đơn của bà Thanh đã được tòa soạn chuyển đến UBND phường Kim Mã.

- Đơn của ông Đới Văn Mạnh ở số 10 An Hòa 4, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đề nghị truy tặng danh hiệu liệt sĩ cho bác của ông là Đới Văn Châu, quê quán: Thôn Thượng Đồng, xã Nam Đồng (nay là xã Đồng Sơn) huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Đơn của ông Mạnh đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Nam Trực.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 069.554.443, email: bandocbqd@gmail.com.


QĐND