- Đơn của bà Phan Thị Hảo ở số 120 đường Ngô Đăng Minh, tổ dân phố 15, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh phản ảnh một cá nhân lấn chiếm đất của gia đình bà được cấp từ năm 1979. Đơn của bà Hảo đã được tòa soạn chuyển đến UBND thị trấn Hương Khê.

- Đơn của bà Nguyễn Thị Hậu ở thôn An Xá, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đề nghị kíp trực của Trung tâm y tế huyện Nam Sách có trách nhiệm bồi thường do liên quan đến việc tử vong của chồng. Đơn của bà Hậu đã được tòa soạn chuyển đến Sở Y tế tỉnh Hải Dương.

- Đơn của ông Phan Thanh Lâm ở tổ dân phố số 5, chung cư G9 Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội phản ảnh một cá nhân có dấu hiệu gian dối để hưởng chế độ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đơn của ông Lâm đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 069.554.443, email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND