- Đơn của ông Nguyễn Hải Sơn ở số 284 Phan Đăng Lưu, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội đề nghị thông tin về việc đề nghị cấp lại bằng Tổ quốc ghi công cho bố của ông là Nguyễn Thái Cải (bí danh Trung Cải), quê quán: Xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Cục Chính trị, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

- Đơn của ông Trác Huy Trường ở 78/37/2/6 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đề nghị xem xét lại việc từ chối cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa đất 16-1,19-1(a) tờ bản đồ số 7, bộ địa chính phường 14, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cho gia đình ông. Thửa đất này có khu mộ của gia tộc ông đã có hơn 100 năm nay, nơi ông bà tổ tiên yên nghỉ, qua nhiều đời được chính quyền địa phương công nhận. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến UBND quận Bình Thạnh.

- Đơn của bà Trương Thị Thanh ở khu Phước Nghĩa, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đề nghị thông tin cho gia đình biết về phần mộ anh trai bà là liệt sĩ Trương Khánh tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương đã được di chuyển đi đâu. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554.443; email: bandocbqd@gmail.com.

 QĐND