- Đơn của bà Nguyễn Thị Sảnh ở ấp 3A, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, phản ánh việc một số cán bộ tòa án và cán bộ UBND TP Vị Thanh đã làm sai lệch hồ sơ liên quan đến tranh chấp đất đai của gia đình bà tại thửa số 521, ấp 3A, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Vị Thanh.

- Đơn của ông Nguyễn Phú Hiệp ở Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội khiếu nại về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở tại số 380 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội, đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Hà Nội.

- Đơn của ông Lê Xuân Bình, quê quán: Thôn Nam Hải, xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh phản ánh, chú ruột ông là liệt sĩ Lê Đình Tuyển, tên của chú ông được ghi danh tại nhà truyền thống xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh. Hằng năm gia đình ông vẫn được nhận chế độ thờ cúng liệt sĩ và quà Ngày Thương binh-Liệt sĩ. Tuy nhiên, năm 2017 gia đình ông bị cắt chế độ mà không được thông báo lý do, đã được tòa soạn chuyển đến Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kỳ Anh.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để chúng tôi thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 024.37473063, 069.554.443. Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND