* Đơn của ông Lê Đình Thành ở 117/3 Phước Thắng, phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (trước khi nghỉ hưu công tác tại Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân) kiến nghị về việc chi trả chế độ hưu trí của ông chưa đúng quy định, đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

* Đơn của ông Lê Quang Chính hiện đang công tác tại Ban An ninh, An toàn giao thông Đường sắt, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phản ảnh về việc ông đã nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định để được khen thưởng thành tích trong các cuộc kháng chiến, làm nhiệm vụ ở Campuchia, Lào và tuyến 1 biên giới phía Bắc, hải đảo xa, nhưng chưa được giải quyết, đã được tòa soạn chuyển đến Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị.

* Đơn của ông Ứng Văn Thắng ở ngõ 559 Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng, Hà Nội) phản ảnh về việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư chưa thỏa đáng cho người dân sinh sống tại Khu tập thể Cục Vận tải (tổ 63 phường Bạch Đằng) khi thực hiện dự án đường Vành đai I đoạn qua Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái, đã được tòa soạn chuyển đến UBND quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để chúng tôi thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 024.37473063; 069.554.443 Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND