- Đơn của một số giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học thuộc các xã: Tề Lễ, Thọ Văn, Quang Húc (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) đề nghị được chi trả phụ cấp thu hút theo đúng quy định, đã được tòa soạn chuyển đến UBND tỉnh Phú Thọ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.

- Đơn của ông Nguyễn Bá Ghi ở thôn Đống, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội đề nghị được xem xét, giải quyết chế độ thương binh, đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

- Đơn của bà Đặng Chi Mai ở số 87 phố Lãng Yên, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội khiếu nại về việc giải quyết bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng đường vành đai 1 đoạn qua Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái đối với gia đình bà, đã được tòa soạn chuyển đến UBND thành phố Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để chúng tôi thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Điện thoại: 024.37473063; 069.696.524. Email: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND