Tuần qua, bạn đọc cho biết, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) có nhiều bài viết chất lượng tốt, được bạn đọc đánh giá cao, như: Loạt bài trang 1 “Để Hà Nội có thêm nhiều điểm đỗ xe văn minh, hiện đại” đăng ngày 9 và 10-9; “Người khắc họa vẻ đẹp của Bác Hồ qua những trang sách” thuộc Chuyên mục "Cuộc thi viết "Noi theo gương sáng Bác Hồ" đăng ngày 8-9; “Cần nhìn nhận công tâm về sự nghiệp đổi mới giáo dục” đăng trang 8 ngày 5-9; “Không thể phủ nhận được mối quan hệ đặc biệt Việt Nam-Cuba” đăng trang 8 ngày 9-9... Trên Báo QĐND Điện tử, ngoài các nội dung chính như Báo QĐND hằng ngày đã đưa, báo có nhiều video clip, phóng sự tốt về ngày khai giảng; về bộ đội cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão, lũ ở miền Trung và hạn hán ở Bình Thuận. Bạn đọc cũng nhận xét, Báo QĐND Cuối tuần bám sát chủ đề ngày khai trường và có những bài tốt, như: "Từ mái trường này…", "Dạy và học một cách thực chất". Tuần qua, Báo QĐND tiếp tục nhận được nhiều tin, bài, ảnh, clip ngắn, phóng sự video, phóng sự audio của các TTV-CTV gửi về cộng tác. Tòa soạn xin chân thành cảm ơn và mong các đồng chí tiếp tục cộng tác, tham gia nhận xét, đánh giá để tờ báo của chúng ta ngày càng hấp dẫn.

Tuần tới có sự kiện kỷ niệm 42 năm Ngày Việt Nam là thành viên Liên hợp quốc (20-9-1977 / 20-9-2019), 74 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23-9-1945 / 23-9-2019), tòa soạn mong nhận được các bài viết về sự kiện này và những bài viết có chất lượng tham gia Cuộc thi viết "Noi theo gương sáng Bác Hồ"; phát hiện, tôn vinh các điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu; đề cao việc nêu gương của cán bộ lãnh đạo, người đứng đầu các địa phương, cơ quan, đơn vị… trong học tập và làm theo Bác. Tòa soạn cũng mong các TTV-CTV tiếp tục cộng tác tích cực với trang chuyên đề "Bóng đá" thứ bảy hằng tuần; các thông tin thời sự và bài phân tích, bình luận liên quan đến những sự kiện, giải thể thao trong nước và quốc tế; các tin, bài phản ánh hoạt động, sự kiện trong năm Du lịch quốc gia 2019-Nha Trang-Khánh Hòa; Bảo vệ môi trường du lịch biển; Quản lý điểm đến-Trách nhiệm không riêng của ngành du lịch.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn nên thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Báo QĐND Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Báo QĐND Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.     

QĐND