Tuần qua, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc đánh giá cao buổi Tọa đàm “Hình xăm với chiến sĩ- Thực trạng và giải pháp” do Báo Quân đội nhân dân tổ chức. Ý kiến của các đại biểu tại tọa đàm đã thể hiện sự đồng thuận cao về vấn đề hình xăm trong chiến sĩ hiện nay, cũng như sự đánh giá, ứng xử chuẩn mực và những giải pháp khả thi, tích cực trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến hình xăm chiến sĩ. Bạn đọc cũng đánh giá cao bài báo tại chuyên mục Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” với bài “Văn hóa tâm linh, mê tín dị đoan và những tác động hai chiều đến xã hội” và chuyên mục Cùng bàn luận với bài “Để tuổi thơ được vô tư, trong sáng”.

Tuần qua, tòa soạn đã nhận được nhiều tin, bài của các TTV-CTV trong cả nước. Những tin, bài, ảnh chất lượng tốt đã được biên tập, sử dụng trên các ấn phẩm của Báo Quân đội nhân dân. Tòa soạn xin chân thành cảm ơn và mong các đồng chí tiếp tục cộng tác, tham gia nhận xét, đánh giá để tờ báo ngày càng hấp dẫn với bạn đọc.

Tuần tới, có sự kiện kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11-6-1948 / 11-6-2019). Tòa soạn mong nhận được các bài viết nêu bật giá trị, ý nghĩa thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của quân đội và lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và Đại hội Thi đua Quyết thắng ở các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng. Tòa soạn cũng mong nhận được bài tham gia các cuộc thi viết: “Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh”, “Noi theo gương sáng Bác Hồ”, "Bộ đội Hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy" mà tòa soạn đã phát động.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Báo Quân đội nhân dân Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Báo Quân đội nhân dân Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.

QĐND